Tuesday, 09/03/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS CỔ ĐÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tin mới: Chi đoàn trường THCS Cổ Đông đã tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn cho các bạn đội viên trưởng thành.

Sáng ngày 08/01/2021, Chi đoàn trường THCS Cổ Đông đã tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn cho các bạn đội viên trưởng thành. Hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).
         Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, nâng cao nhận thức về tổ chức Đoàn, về ý nghĩa vinh dự khi trở thành một người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 
        Trong buổi bồi dưỡng cảm tình đoàn, đ/c Phạm Thị Thế - Bí thư chi đoàn đã báo cáo các nội dung: “Những hiểu biết cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam”, “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những nội dung phấn đấu rèn luyện trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Buổi học còn là cơ hội giúp các bạn cảm nhận được sâu sắc sự quan tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn xã hội đến vai trò và vị trí của người Đoàn viên thanh niên. Qua đó, mỗi bạn đội viên càng nâng cao hơn nữa ý thức về tinh thần, trách nhiệm của thế hệ áo xanh đối với sự nghiệp của Đảng và con đường phát triển của đất nước.
        Kết thúc buổi học, các bạn đội viên tham gia đã tiến hành làm bài thu hoạch, nhằm phục vụ việc đánh giá, xét duyệt việc kết nạp Đoàn viên mới. Hy vọng với lớp học bổ ích này, Chi đoàn trường THCS Cổ Đông sẽ hoàn thành mục tiêu bồi dưỡng, kết nạp các thanh niên ưu tú, tiếp tục xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tiêu biểu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 91
Tháng 03 : 20.936
Tháng trước : 2.642
Năm 2021 : 26.779
Năm trước : 30.996
Tổng số : 62.753