Wednesday, 07/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS CỔ ĐÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HĐNGLL: Tập huấn về ATGT và triển khai chương trình "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai".

Sáng nay, ngày 07/01/2019 trong buổi sinh hoạt dưới cờ, trường THCS Cổ Đông đã tổ chức Sơ kết học kì nhằm vinh danh những tập thể, cá nhân xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ học kì I năm học 2018 - 2019.

Sau Lễ sơ kết ngắn gọn, giản dị mà ý nghĩa. Thầy và trò nhà trường đã tham dự buổi Tập huấn về ATGT và triển khai chương trình "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai". Chương trình do Trường THCS Cổ Đông phối hợp với Công ty Honda Dung Vượng phối hợp tổ chức. Tại buổi tập huấn, các em học sinh được truyền đạt về văn hóa giao thông, những kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn, như: Cách điều khiển xe an toàn; đội mũ bảo hiểm đúng cách; trả lời các câu hỏi về nhận biết các biển báo giao thông; phân biệt các hành vi đúng, sai của người tham gia giao thông qua hình ảnh trực quan sinh động, các câu hỏi hay... khiến cho buổi ngoại khóa diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn.

Nhờ cách truyền đạt dễ hiểu, sinh động, phong phú nên buổi  tập huấn dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã giúp các em học sinh hiểu thêm những quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông.

Thông qua buổi tập huấn các em đội viên đã được các cô chú trong tổ công tác Công ty HonDa Dung Vượng truyền đạt cho những kiến thức rất bổ ích, các em đã có thêm nhiều kiến thức về ATGT, ý thức được tầm quan trọng của việc chấp hành đúng luật khi tham gia giao thông để bảo đảm an toàn cho mình và cho mọi người. Đồng thời, tuyên truyền cho gia đình, bạn bè cùng thực hiện tốt các quy định khi tham gia giao thông. Buổi tập huấn kết thúc trong không khí hào hứng, vui tươi của tất cả các học sinh trong trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Ban Huấn luyện trao cờ và Cúp cho các cầu thủ  Đội Vô địch 

 

Cô giáo Trần Thị Oanh - Hiệu trưởng nhà trường, trao phần thưởng cho các tập thể lớp Xuất sắc, lớp Tiên tiến Học kì I
Thầy giáo Hà Trung Kiên - Bí thư chi bộ, Phó HT nhà trường khai mạc buổi tập huấn về ATGT
Đại diện Công ty HonDa Dung Vượng trao quà cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập
Hướng dẫn lái xe an toàn

Hai Đội tham gia trò chơi tìm hiểu về ATGT

 


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 50
Tháng 12 : 804
Tháng trước : 5.687
Năm 2022 : 611.915
Năm trước : 62.636
Tổng số : 710.525