Saturday, 29/01/2022|

Thông báo: Về việc học sinh khối 9 trở lại trường học từ ngày 24/11/2021

Trường THCS Cổ Đông trân trọng thông báo tới phụ huynh hs và học sinh khối 9 năm học 2021-2022. Thực hiện theo công văn 2545/UBND-GDĐT ngày 22/11/2021 về việc cho học sinh lớp 9 trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch Covid-19 từ ngày 24/11/2021.
Để đảm bảo an toàn về công tác phòng chống dịch Covid-19 khi học sinh khối 9 trở lại trường học vào ngày 24/11 (thứ Tư), Ban giám hiệu trường THCS Cổ Đông rất mong các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh cần chú ý những yêu cầu sau:
   ​   * Trước khi đến trường:
- Trước khi học sinh đến trường, gia đình cần kiểm tra thân nhiệt cho con em. Cán bộ, giáo viên, nhân viên tự đo thân nhiệt trước khi đến trường.
- Nếu học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải nghỉ ở nhà; thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời liên hệ với cơ sở y tế.
- Học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang từ nhà đến trường, từ trường về nhà và ở nơi công cộng.
- Học sinh đang trong thời gian cách ly theo yêu cầu của cơ quan y tế không được đến trường.
- Học sinh phải khai báo y tế toàn dân trước khi đến trường và chụp lại màn hình gửi ảnh hoàn thành khai báo y tế cho GVCN, hạn hoàn thành: trước 14h ngày 23/11/2021.
    ​* Khi đến trường:
- Thực hiện việc đo thân nhiệt cho học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trước khi vào trường và lớp học.
- Thực hiện đeo khẩu trang đúng cách, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng; không dùng chung các đồ dùng cá nhân (mỗi học sinh có một cốc dùng riêng; khăn mặt, khăn lau tay riêng), bỏ rác đúng nơi quy định. Tổ chức lau khử khuẩn bàn ghế, cầu thang, ... theo quy định.
- Học sinh không được ra ngoài trường trong giờ học, không cho những người không có nhiệm vụ vào trường học.
  ​ * Kết thúc mỗi buổi học:
- Nhắc nhở học sinh thực hiện việc giãn cách khi ra khỏi cổng trường, đeo khẩu trang trên đường về nhà.
- Duy trì thực hiện vệ sinh khử khuẩn trường lớp; kiểm tra và bổ sung kịp thời nước sát khuẩn, xà phòng và các vật dụng cần thiết khác để chuẩn bị cho buổi học tiếp theo.