Monday, 27/01/2020|

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS CỔ ĐÔNG

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), những ngày qua, học sinh trường THCS Cổ Đông đã ra sức thi đua hưởng ứng với một loạt các chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

Với Truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam ngày 20/11 đã trở thành ngày hội của các thầy cô giáo, ngày hội của lớp lớp học sinh nhớ về thầy cô, những người đã nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời. Để chào mừng ngày hội truyền thống nhà giáo 20/11/2019 song song với hoạt động Hội học - Hội giảng, Bộ phận hoạt động ngoài giờ lên lớp kết hợp với Đội đã tổ chức cho các lớp tham gia hội diễn văn nghệ, nhảy dân vũ, nghi thức Đội. Hội thi tạo điều kiện để học sinh, giáo viên giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết đồng thời giáo dục tư tưởng chính trị cho học sinh, tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Nội dung của các hội thi xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; ca ngợi tình yêu đối với quê hương đất nước, Đảng, Đoàn, Đội và Bác Hồ, phản ánh những ước mơ, tình cảm trách nhiệm của tuổi trẻ với sự nghiệp đổi mới đất nước. Các tập thể lớp đã mang đến Hội thi những tiết mục xuất sắc.

Một số hình ảnh trong Hội thi "Múa hát tập thể" của khối lớp 6:

Một số hình ảnh trong Hội thi "Hát tập thể" của khối lớp 9:

Một số hình ảnh trong Hôi thi "Nhảy dân vũ" của khối lớp 8

Một số hình ảnh trong Hội thi "Nghi thức Đội" của khối lớp 7:

Năm 2020 : 1.150