Wednesday, 28/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS CỔ ĐÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chia tay đồng chí Trần Đình Cầu - Nguyên Hiệu trưởng THCS Cổ Đông chuyển công tác.

Trường THCS Cổ Đông long trọng tổ chức buổi chia tay đ/c Trần Đình Cầu - nguyên Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Vũ Thị Hạnh – Giáo viên chuyển công tác về đơn vị mới. Xin kính chúc các đ/c luôn mạnh khoẻ, bình an, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người..

Nhà thơ Chế Lan Viên đã thật sâu sắc khi nói rằng : “Khi ta ở chỉ là nơi đất ở/ Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn”.

Vâng! Đất có hồn bởi thấm đẫm tình người qua thời gian năm tháng. Trong ngôi trường THCS Cổ Đông, tình người đã gắn kết các đồng nghiệp với nhau trở nên thân thiết và nơi đây chúng ta đã thành một gia đình lớn. Chính bởi vậy, dẫu biết rằng trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác. Hội ngộ rồi chia li, cuộc đời vẫn thế ….. Đến hôm nay, đ/c Trần Đình Cầu – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường theo điều động của cấp trên nhận nhiệm vụ về công tác tại trường THCS Kim Sơn và đ/c Vũ Thị Hạnh – giáo viên, để hợp lí hóa gia đình đã được chuyển về công tác tại trường THCS Hồng Hà và đó cũng là một lẽ tự nhiên. Vậy mà, lúc chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Xuất phát từ tình cảm ấy, ngày 29/9/2018 trường THCS Cổ Đông tổ chức lễ chia tay đồng chí Trần Đình Cầu và đ/c Vũ Thị Hạnh. Xin kính chúc các đ/c đến nơi công tác mới, mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ, tâm huyết cho công tác giáo dục nơi mình công tác. Chúng tôi luôn ghi nhớ công lao to lớn của đ/c trong việc xây dựng và phát triển nhà trường những năm qua.

Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp lắng đọng trong mỗi người những kỉ niệm sâu sắc khó quên.

Một số hình ảnh về buổi lễ chia tay

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 77
Tháng 09 : 71.993
Tháng trước : 278.703
Năm 2022 : 599.278
Năm trước : 62.636
Tổng số : 697.888