Sunday, 05/04/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS CỔ ĐÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS CỔ ĐÔNG NHIỆM KÌ 2020- 2022.

Sáng ngày 19/02/2020, Chi bộ trường THCS Cổ Đông  đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Thực hiện điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam khoá XII; Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy xã Cổ Đông; Kế hoạch số 122-KH/ĐU ngày 09/9/2019 của Đảng ủy xã Cổ Đông về tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Cổ Đông lần thứ XXII (nhiệm kỳ 2020 - 2025).

 Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Cổ Đông, sáng nay, ngày 19/02/2020, Chi bộ trường THCS Cổ Đông long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022.  Đến dự và chỉ đạo Đại  hội có Đồng chí Hứa Đức Tuấn - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy xã Cổ Đông. Thành phần đông đảo quyết định thành công của Đại hội là sự có mặt của 40 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại Đại hội, đồng chí Hà Trung Kiên - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội của chi bộ trường THCS Cổ Đông nhiệm kỳ 2017-2020. Trên cơ sở đánh giá những ưu điểm và hạn chế, báo cáo đã trình bày rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới (2020- 2022). Chi bộ xác định công tác chuyên môn là nhiệm vụ quan trọng và xuyên suốt, cùng với giáo dục đạo đức sẽ quyết định chất lượng và tương lai phát triển của một nhà trường. Do đó, Chi bộ đã quan tâm đặc biệt đến nhiệm vụ lãnh đạo công tác chuyên môn mà nhiệm vụ cơ bản là hoạt động giảng dạy của giáo viên. Trong 2 năm qua, công tác chuyên môn của nhà trường vẫn giữ vững và luôn được đánh giá là một trong các trường có thành tích tốt trong Thị xã, tiến kịp với tốc độ phát triển của ngành. Chi bộ cũng tăng cường giáo dục rèn luyện đội ngũ đảng viên thông qua các nhiệm vụ được giao để nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu. 

Để đóng góp vào những kết quả đã đạt được, những tồn tại hạn chế của chi bộ, chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 cũng như những mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã tập trung thảo luận sôi nổi và bổ sung ý kiến quan trọng vào dự thảo báo cáo chính trị, phân tích, đánh giá tình hình, những kết quả đạt được, những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo của nhiệm kỳ qua; xác định các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu từ nay đến năm 2022. Đại hội cũng đã đóng góp nhiều ý kiến và góp ý vào báo cáo chính trị trình tại Đại hội Đảng xã Cổ Đông  lần thứ XXII.

Đại hội cũng được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đình Thuận - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Cổ Đông. Đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, đồng chí còn yêu cầu Chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc tham mưu cho lãnh đạo nhà trường liên quan đến công tác, nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới.

Với tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm của đảng viên. Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội chi bộ trường THCS Cổ Đông  đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để Chi bộ  nhà trường lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường THCS trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong Đại hội

                                              Các đồng chí Đại biểu đại diện cho Đảng ủy xã Cổ Đông tặng hoa chúc mừng Đại Hội

 Đại biểu bỏ phiếu bầu cấp ủy, chức danh Bí thư và Phó Bí thư nhiệm kì 2020-2022

Cấp ủy mới ra mắt và chia tay các đồng chí cấp ủy khóa cũ

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 115
Hôm qua : 305
Tháng 04 : 766
Tháng trước : 4.893
Năm 2020 : 10.919
Năm trước : 4.978
Tổng số : 15.897