Saturday, 14/12/2019|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS CỔ ĐÔNG NĂM HỌC 2019-2020.

Chiều ngày 27 tháng 9 năm 2019, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020 của Hội đồng Đội thị xã Sơn Tây. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Cổ Đông đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020.

Về dự với Đại hội Liên đội có: Anh Nguyễn Xuân Phong - Bí thư Đoàn xã Cổ Đông,  các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Hà Thị Bích Ngọc - giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô giáo và các anh chị phụ trách các chi đội cùng với đại biểu đại diện cho 1199 đội viên trong nhà trường.
         Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 với chủ đề "Thiếu nhi Thủ đô. Đoàn Kết, Chăm ngoan". Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội  liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của anh Nguyễn Xuân Phong - Bí thư Đoàn xã Cổ Đông,  thầy giáo Hà Trung Kiên - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và các bài tham luận đóng góp xây dựng phong trào Đội từ các chi đội.
         Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019- 2020 gồm 15 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Cổ Đông trở thành Liên đội vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn trong phong trào thiếu nhi của thị xã Sơn Tây. Chúc mừng thành công của Đại hội.
         Một số hình ảnh của buổi đại hội:

Chào mừng các vị đại biểu về dự Đại Hội
Nghi thức Chào cờ

Dâng hoa lên Bác

Phút tưởng niệm ghi nhớ công ơn Người
Em Nguyễn Phương Thảo(Lớp 7A2) thông qua chương chình Đại hội
Cô giáo Phạm Thị Thế (Bí thư Đoàn trường) khai mạc Đại hội