Sunday, 24/10/2021|

Lễ Phát động chủ đề năm học và trao tên chi đội năm học 2021-2022

Nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi, qua đó giúp các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu. Sáng 13/9/2021, trường THCS Cổ Đông đã tổ chức Lễ phát động chủ đề năm học và trao tên Chi đội cho các em học sinh năm học 2021 - 2022.
     Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội và Phòng GDĐT Thị xã Sơn Tây trường THCS Cổ Đông đã phát động chủ đề năm học với tên chủ đề:

“Thiếu nhi Việt Nam
                                                           Học tốt, chăm ngoan
                                                          Vui khỏe, an toàn”
    Cũng trong buổi lễ, cô giáo: Trần Thị Minh Thu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên tinh thần và giao nhiệm vụ cho các em đội viên trong toàn Liên đội. Đây là nguồn cổ vũ, động viên lớn giúp các em bước vào một năm mới với khí thế quyết tâm, với niềm vui, niềm hạnh phúc trong những ngày đầu năm học mới này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

Năm 2021 : 54.201