Sunday, 24/10/2021|

Ngoại khóa: “Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước và phòng chống xâm hại trẻ em năm 2021”

Sáng ngày 29 tháng 3 năm 2021, Thực hiện chỉ đạo của UBND thị xã Sơn Tây, thực hiện kế hoạch số 141/KH- LĐTBXH ngày 3/6/2020 của phòng lao động thương binh xã hội thị xã Sơn Tây về chương trình phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước và xâm hại cho trẻ em năm 2021. Trường THCS Cổ Đông phối hợp với phòng lao động thương binh xã hội thị xã Sơn Tây tổ chức: Hoạt động ngoại khóa: “Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước và phòng chống xâm hại trẻ em năm 2021”. Để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các nghành, các đoàn thể trong việc bảo vệ, chăm sóc trẻ em nói chung, phòng chống tai nạn thương tích trẻ em nói riêng cũng như trang bị kiến thức phòng chống tai nạn thương tích cho các em, giúp các em có kỹ năng biết tự bảo vệ mình, bảo vệ người thân và bạn bè.Góp phần đảm bảo an toàn tính mạng của trẻ, đảm bảo hạnh phúc và sự phát triển bền vững của gia đình và xã hội. Đến dự chuyên đề ngoại khóa có ông: Vũ Văn Bình - Phó trưởng phòng lao động thương binh xã hội thị xã Sơn Tây. Đặc biệt có sự diễn thuyết của thạc sỹ: Nguyễn  Văn Thanh - Phó giám đốc trung tâm kỹ năng sống và văn hóa cùng sự có mặt đông đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa:

Năm 2021 : 54.201