Tuesday, 09/03/2021|

Tin mới: Chúc mừng cô giáo Vương Thị Kim Anh đã đạt giải Nhì trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi môn Sinh học cấp Thành phố.

Sáng nay, ngày 18/01/2021 Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi  cấp THCS và THPT năm học 2020-2021, và dạy học trên truyền hình năm học 2020-2021. Hội thi nhằm tôn vinh những nhà giáo Hà Nội tài năng, tâm huyết với nghề dạy học, có đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, từ đó khích lệ các nhà giáo Hà Nội tự học tập, rèn luyện, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn giáo dục mỗi cơ sở, tạo ra những hiệu quả mới, những chuyển biến mới ở mỗi đơn vị nhà trường. Cô giáo Vương Thị Kim Anh – giáo viên trường THCS Cổ Đông, tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Sinh học cấp Thành phố năm học 2020-2021. Với sự giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Sơn Tây; sự giúp đỡ của các bạn bè đồng nghiệp và đặc biệt là sự nỗ lực của bản thân, cô giáo Vương Thị Kim Anh đã đạt giải Nhì Hội thi Giáo viên dạy giỏi môn Sinh học cấp Thành phố năm học 2020 – 2021.

Xin chúc mừng cô giáo Vương Thị Kim Anh! Chúc Cô gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người!

Năm 2021 : 26.779