Wednesday, 07/12/2022|

Tổ chức Hội thi "Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4"

Thực hiện Công văn số 381/GD&ĐT ngày 04/10/2018 của Phòng GD&ĐT thị xã Sơn Tây về việc tổ chức cuộc thi tìm hiểu dịch vụ công mức độ 3 và 4 trong nhà trường THCS trên địa bàn thị xã; sáng 29/10/2018 trường THCS Cổ Đông đã tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4 dành cho học sinh cấp THCS”.

Với mục đích tuyên truyền sâu rộng tiện ích các dịch vụ công trực tuyến của thành phố Hà Nội tới phụ huynh học sinh và nhân dân, từ đó giúp cha mẹ học sinh và nhân dân tiếp cận, sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 với các TTHC thuộc các lĩnh vực tư pháp, giáo dục và đào tạo, quản lý đô thị, văn hóa - xã hội …

Tại hội thi, các em học sinh đến từ khối 7, 8,Trường THCS Cổ Đông được chia thành 2 đội với tên gọi Đoàn kết và Quyết thắng. Các đội trải qua 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi, hiểu biết và tuyên truyền bằng hình thức sân khấu hóa.

Sau những phần thi hết sức dí dỏm, hài hước, các đội thi đã mang đến hội thi những lời tuyên truyền đầy ý nghĩa. Cuộc thi "Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 năm 2018" là dịp để mỗi học sinh có những hiểu biết về dịch vụ này, qua đó xây dựng một thế hệ công dân thông minh cho thành phố thông minh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội Quyết thắng, giải Nhì cho đội Đoàn Kết.

Dưới đây là một vài hình ảnh của cuộc thi:

Cô giáo Trần Thị Oanh - Hiệu trưởng  nhà trường khai mạc hội thi
Phần thi chào hỏi của Đội Quyết thắng
Phần thi Chào hỏi của đội Đoàn kết
Phần thi Hiểu biét của hai đội

Ban tổ chức trao phần thưởng cho hai đội chơi
Bà Nguyễn Thu Thủy - Cán bộ Tư pháp xã Cổ đông phát biểu tại Hội thi

Năm 2022 : 611.915