Saturday, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS CỔ ĐÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Cổ Đông: Hoạt động ngoại khóa "Tuyên truyền về bảo vệ và phòng chống cháy rừng"

Sáng ngày 26/4/2021, Hạt Kiểm lâm Sơn Tây phối hợp với trường THCS Cổ Đông tổ chức buổi tuyên truyền cho học sinh khối lớp 6 về "Bảo vệ rừng, phòng cháy- chữa cháy rừng" Thông qua buổi tuyên truyền giúp các em hiểu được vai trò quan trọng của rừng đối với đời sống con người. Rừng và mảng xanh là bộ phận không thể thiếu được của môi trường sinh thái. Ngoài chức năng là cung cấp gỗ,củi và các lâm sản khác phục vụ nhu cầu tham quan du lịch, nghiên cứu khoa học...Rừng còn có chức năng phòng hộ, bảo vệ môi trường sống như điều hòa khí hậu, điều tiết nguồn nước, hạn chế lũ lụt, hạn hán, chống xói mòn, sạt lở đất và quan trọng là duy trì bảo tồn đa dạng sinh học. Từ đó hình thành cho các em ý thức bảo vệ rừng bởi bảo vệ rừng là bảo vệ cuộc sống của chúng ta.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền.

Tài liệu
Năm 2024 : 3.936