Friday, 23/10/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS CỔ ĐÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS CỔ ĐÔNG: LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm tổng kết những thành tích của thầy và trò trường THCS Cổ Đông đã đạt được  cũng như đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 -2020. Sáng ngày 10/7/2020, trường THCS Cổ Đông đã long trong tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2019-2020.

Nhằm tổng kết những thành tích của thầy và trò trường THCS Cổ Đông đã đạt cũng như đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 -2020. Sáng ngày 10/7/2020, trường THCS Cổ Đông đã long trong tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2019-2020. Về phía nhà trường có Thầy giáo Hà Trung Kiên - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng - Phụ trách trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 1196 học sinh. Đến dự và chia vui Lễ Bế giảng cùng Thầy trò nhà trường có đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể xã Cổ Đông; các bác đại diện hội phụ huynh học sinh nhà trường và chi hội các khối lớp, đại diện các doanh nghiệp cùng đến dự và chúc mừng nhà trường.

Trân trọng, tự hào, ghi nhận những thành tích của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong năm học 2019-2020, Thầy giáo Hà Trung Kiên - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng – Phụ trách trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi Thầy và trò trường THCS Cổ Đông đã vượt qua mọi khó khăn, không ngừng nỗ lực, đạt được những thành tựu đáng kể. Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

Trong  buổi Lễ Bế giảng nhà trường cũng đã tổ chức chia tay với các em học sinh khối lớp 9 sau 04 năm gắn bó với mái trường. Thay mặt cho học sinh khối lớp 9, em Hà Minh Vũ- học sinh lớp 9A1 đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các em được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Thật xúc động bởi với các HS lớp 9, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các em sắp phải tạm xa mái trường, xa thầy cô sau 4 năm gắn bó.

Thay mặt cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, thầy giáo Hà Trung Kiên đã có những lời căn dặn và chúc các học sinh khối 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10. Với các học sinh khối 6-7-8, các em sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.

 Cũng trong lễ bế giảng, thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh  nhà trường đã  bày tỏ tấm lòng tri ân tới Cô giáo Trần Thị Oanh – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.  Với trên 30 năm công tác, ở các cương vị giáo viên hay lãnh đạo nhà trường, cô giáo Trần Thị Oanh đã xây dựng nề nếp, tạo dựng được thành tích và quan trọng hơn cô đã nhóm và thổi được ngon lửa nhiệt thành trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên để nhà trường có được thành tích, kết quả hôm nay.

Kết thúc Lễ Bế giảng, nhà trường đã bàn giao cho Đoàn xã Cổ Đông 1196 học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Nghi thức Chào cờ- Hát Quốc ca

Thầy giáo Hà Trung Kiên - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020

 

Đại biểu đại diện Đảg ủy - HĐND -UBND, các ban ngành đòn thể xã Cổ Động tặng hoa  nhà trường
Đại biểu đại diện Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường
Đại biểu đại diện Hội gia đình giáo viên trường THCS Cổ Đông tặng hoa chúc mừng nhà trường
Đại biểu đại diện Bảo hiểm Bảo Việt tặng hoa chúc mừng nhà trường
Ông Nguyễn Đình Thuận - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Cổ Đông tặng thưởng cho học sinh đạt giải Khuyến khích Quốc gia cuộc thi "ATGT cho nụ cười ngày mai"
Ông Nguyễn Đình Thuận, Cô giáo Trần Thị Oanh tặng thưởng cho học sinh đạt học sinh Giỏi thành phố các môn Văn hóa và TDTT
Tặng thưởng cho các em học sinh đạt học sinh Giỏi thị xã 
Đại diện Ban giám hiệu, Hội cha mẹ học sinh trao thưởng cho đại diện học sinh Giỏi, học sinh Tiên tiến cấp trường
Ban giám hiệu trao thưởng cho các Tập thể lớp đạt Lớp Tiên tiến xuất sắc và lớp Tiên tiến năm học 2019-2020
Đại diện Đảng ủy - HĐND-UBND xã Cổ Đông trao thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020
Ông Lê Quang Trung - Giám đốc Công ty TNHH Long Hải trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Em Hà Minh Vũ - học sinh lớp 9A1 thay mặt cho các bạn học sinh khối lớp 9 phát biểu cảm xúc trước lúc chia tay
Đại diện Hội cha mẹ học sinh khối lớp 9 tặng quà nhà trường
Thầy giáo Hà Trung Kiên - Bí thư CB, Phó Hiệu trưởng,thay mặt HĐSP,các em học sinh trong toàn trường tặng hoa tri ân co giáo Trần Thị Oang - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường
Cô giáo Trần Thị Oanh - Nguyên Hiệu trường nhà trường
Anh Nguyễn Mạnh Sơn - Phó Bí thư Đoàn xã Cổ Đông phát biểu sau khi nhà trường bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 62
Hôm qua : 39
Tháng 10 : 1.448
Tháng trước : 2.250
Năm 2020 : 27.357
Năm trước : 4.978
Tổng số : 32.335