Friday, 22/11/2019|

Trường THCS Cổ Đông đăng quang ngôi Vô địch giải bóng đá THCS năm học 2018-2019.

Sau hơn một tuần tranh tài sôi nổi, giải bóng đá các trường THCS thị xã Sơn Tây - Cúp Bóng đá THCS năm học 2018 - 2019 do Trung tâm Văn hóa - Thông tin & Thể thao thị xã tổ chức đã kết thúc vào chiều ngày 03/01/2019  tại sân vận động thị xã Sơn Tây với ngôi vô địch thuộc về trường THCS Cổ Đông.

Trong trận chung kết diễn ra giữa đội THCS Cổ Đông  và THCS Thanh Mỹ, cầu thủ hai đội vào sân với tinh thần thi đấu quyết tâm cao. Đội THCS Cổ Đông với quyết tâm giữ vững ngôi vương và được sự ủng hộ nhiệt tình của các cổ động viên đã thi đấu hết sức quyết liệt. Thế trận diễn ra giữa hai đội hết sức cân bằng, từ tình huống đá phạt , cầu thủ số 7 của THCS Thanh Mỹ đã ghi bàn mở tỉ số vào phút thứ 10 của Hiệp 1. Dù bị dẫn trước, các cầu thủ đội THCS Cổ Đông không bị tâm lí, thi đấu lăn xả, nhưng trong những phút cuối của Hiệp 1 các cầu thủ THCS Cổ Đông vẫn không có cơ hội ghi bàn gỡ hòa. Kết thúc Hiệp 1 hai đội ra sân tạm nghỉ với kết quả 1-0 nghiêng về đội THCS Thanh Mỹ. Sau thời gian nghỉ giải lao, hai đội bước vào Hiệp 2, thế trận diễn ra  vẫn khá cân bằng, với chiến thuật hợp lí từ một pha lên bóng phút thứ 5 của trận đấu, cầu thủ mang áo số 7 (Trần Tiến Đạt) của đội Cổ Đông đã ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1. Có được bàn thắng gỡ hòa, các cầu thủ Cổ Đông càng chơi càng hay, và cũng bỏ qua một số cơ hội ghi bàn đáng tiếc. Nhưng, đến phút 15 của Hiệp đấu thứ 2, từ một pha đá phạt đẹp mắt, cầu thủ  mang áo số 9 (Nguyễn Tuấn Hoàng ) của đội Cổ Đông đã ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1. Bàn thắng được ghi trong niềm vui vỡ òa của các cổ động viên có mặt trên khán đài. Kết quả 2-1 được giữ cho đến kết thúc trận đấu. Trường THCS Cổ Đông đã bảo vệ thành công ngôi VÔ ĐỊCH cúp bóng đá các trường THCS năm thứ 2 liên tiếp. Chúc mừng đội bóng, chúc mừng nhà trường.

Một số hình ảnh trong lễ trao giải trận Chung kết.

Ban tổ chức trao giải Nhât và Cúp vô địch cho Đội bóng

Niềm vui của các cầu thủ và huấn luyện viên năm thứ 2 nhận cúp Vô địch

Ban tổ chức trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và cầu thủ xuất sắc.

Các thầy cô, các bậc phụ huynh chụp ảnh lưu niệm cùng Đội bóng

Niềm vui chiến thắng

Đội bóng và các huấn luyện viên.
Huấn luyện viên và hai cầu thủ ghi bàn gỡ hòa, bàn thắng quyết định tỉ số trận đấu

Năm 2019 : 12.080